top of page

Have A Talk: Quy trình, cấu trúc công ty để sẵn sàng nhận vốn nước ngoài

Với những bài học quý giá, tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm và khả năng truyền đạt dễ hiểu, anh Nguyễn Văn Doanh hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho các startup.


HAVE A TALK "QUY TRÌNH, CẤU TRÚC CÔNG TY ĐỂ SẴN SÀNG NHẬN VỐN NƯỚC NGOÀI” Link đăng ký: https://forms.gle/jLA8CQ44UjoWidos7 Địa điểm: Online qua nền tảng Zoom Thời gian dự kiến: 15h-16h30 chiều thứ 4 ngày 31/5. Phí tham gia: Miễn phí


------------------------------------

Báo cáo tình hình kinh tế – xã hội tháng 1/2023 được Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố cho thấy tính từ đầu năm đến ngày 20/1, tổng vốn FDI đăng ký vào Việt Nam (bao gồm cả vốn đăng ký cấp mới, vốn đăng ký điều chỉnh và giá trị góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài) đạt 1,69 tỷ USD, giảm 19,8% so với cùng kỳ năm trước. Xu hướng đầu tư ra nước ngoài của các quốc gia đang có dấu hiệu chậm lại. Điều này đòi hỏi các công ty cần thực thi quy trình, cấu trúc và nhiều giải pháp hiệu quả để thu hút dòng vốn FDI có chất lượng trong thời gian tới. Để giúp các startup ở Việt Nam hiểu rõ hơn về những điều đó, cộng đồng Táo Khởi Nghiệp tự hào giới thiệu: Have A Talk "Quy trình, cấu trúc công ty để sẵn sàng nhận vốn đầu tư nước ngoài"

Đồng hành cùng các startup trong Have A Talk là diễn giả: Anh Nguyễn Văn Doanh - Founder, CEO STARTUP LAW VIỆT NAM (http://www.startuplaw.vn/)

Với những bài học quý giá, tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm và khả năng truyền đạt dễ hiểu, anh Nguyễn Văn Doanh hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho các startup.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay điền đơn đăng ký tham gia ngay thôi!

#TAOStartup #taokhoinghiep #taocommunity #Haveatalk #Fundwise2023 ------------------------------------- Liên hệ với chúng tôi qua: ➤Fanpage: https://www.facebook.com/taostartup ➤Email: info.taostartup@gmail.com ➤SĐT: 0378 289 056 (Ms Giang) ➤LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/taostartup ➤Tham gia cộng đồng Táo Khởi Nghiệp của chúng tôi: https://www.facebook.com/groups/taostartup ➤Theo dõi chúng tôi qua Website: https://taostartup.vn/0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comentários


Business Video Call

free LawTalk

TRÒ CHUYỆN CÙNG LUẬT SƯ TECH, STARTUP, VC

Từ 2015 đến nay, Luật sư Doanh đã dành hàng trăm giờ để cà phê với hơn 500 startup, công ty công nghệ và nhà đầu tư mạo hiểm. Hãy đặt lịch "cà phê online" LawTalk với Doanh để trò chuyện về các vấn đề pháp lý, startup, đầu tư mạo hiểm mà bạn quan tâm.

cuộc hẹn online - 30 phút | ưu tiên lịch hẹn đặt trước

  • White Facebook Icon
bottom of page