​"legal buddy of startup community"

StartupLAW được thành lập năm 2015 với mục tiêu trở thành điểm tựa pháp lý cho cộng đồng Startup Việt Nam. Sứ mệnh mà StartupLAW đang thực hành là cung cấp các công cụ pháp lý dành riêng cho cộng đồng startup Việt, giúp các founder tạo ra các startup thành công.

Không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ pháp lý, như một người bạn của startup, chúng tôi kết nối startup với các nguồn lực hỗ trợ phù hợp và giúp startup Việt Nam hoà nhập và tăng sức cạnh tranh với cộng đồng startup thế giới.

Thế mạnh của chúng tôi là chính là sự am hiểu và niềm đam mê với các giải pháp pháp lý cho các mô hình kinh doanh mới, công nghệ mới, gọi vốn, M&A, đầu tư mạo hiểm, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp và thương mại của tương lai. 

Luật sư Startup Nguyễn văn Doanh.png

​Luật sư startup Nguyễn Văn Doanh (Doanh Nguyen)

là một luật sư kinh doanh chuyên nghiệp được cấp Chứng chỉ hành nghề số 16067/TP/LS-CCHN và Thẻ Luật sư số 15089/LS.

Doanh được cộng đồng startup gọi với biệt danh “Legal buddy of startup community” - "anh bạn pháp lý của cộng đồng startup".

Anh đã đóng góp nhiều tư vấn pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn/hỗ trợ cho hàng trăm startup tại Việt Nam. Hỗ trợ nhiều công ty, nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh, đầu tư vào các startup Việt Nam.

Là người sáng lập công ty STARTUP LAW LLC, Luật sư Doanh cùng Cộng sự đã thiết kế các dịch vụ dành riêng cho startup để phù hợp với khung pháp lý tại Việt Nam mà vẫn tương thích với tập quán startup quốc tế.

Tốt nghiệp từ trường ĐH Luật TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật kinh doanh và thương mại quốc tế tại những tập đoàn đa quốc gia, Doanh là một trong số ít chuyên gia pháp lý ở Việt Nam chuyên về mảng sở hữu trí tuệ, công nghệ, công nghiệp sáng tạo, huy động vốn và đầu tư mạo hiểm.  Đồng thời anh cũng vận hành một startup nên Doanh rất am hiểu và dành nhiều sự quan tâm chân thành cho cộng đồng startups Việt Nam.

Doanh hiện đồng thời là CEO của LDC GROUP, LAW AT WORK có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và là người sáng lập VNIPR – Tổ chức Thúc đẩy và Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam nhằm bảo vệ các chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ bị xâm phạm.

 

Hoạt động gần đây

PHÁP LUẬT KHÔNG ĐƠN GIẢN.

ĐỪNG LO. CÓ STARTUPLAW CÙNG BẠN ĐỒNG HÀNH.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

GET IN TOUCH

Đặt câu hỏi và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất...và hoàn toàn miễn phí!

STARTUP LAW LLC

Địa chỉ: 29/3 Đường số 36, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: Tel: 028 9996 8886 -  0919 955 967 (Mr. Doanh)

Email: doanh@startuplaw.vn

Copyright 2020 - STARTUP LAW - a trademark by LDC LAWYERS

  • White Facebook Icon