YEARS

​OUR JOURNEY

WITH STARTUPS, TECH FIRMS & VC INVESTORS, INCUBATORS

7

Co Vietnam icon.png
Bach Dang cable-stayed bridge in Hai Phong, Vietnam
Abstract Futuristic Background

legal buddy
of the startup community

2015, chúng tôi bắt đầu hành trình với vai trò là "anh bạn pháp lý của cộng đồng startup

Việt Nam"

Thế mạnh của chúng tôi chính là sự am hiểu và niềm đam mê với các giải pháp pháp lý cho các mô hình kinh doanh mới, công nghệ mới, gọi vốn, M&A, đầu tư mạo hiểm, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp và thương mại của tương lai. Chúng tôi là StartupLAW!

Futuristic Robot

we lead
the industry

2022, chúng tôi khởi động sứ mệnh dẫn dắt thị trường pháp lý dành cho hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam

​Chúng tôi cam kết tạo ra những chuẩn mực, công cụ tuân thủ pháp luật hiệu quả và dễ dàng tiếp cận. Là điểm tựa để các startup, công ty công nghệ, nhà đầu tư mạo hiểm và các vườn ươm, chương trình tăng tốc tự tin phát triển và vươn tầm toàn cầu

DOANH NGUYEN.png

​Luật sư startup Nguyễn Văn Doanh (Doanh Nguyen)

là một luật sư kinh doanh chuyên nghiệp được cấp Chứng chỉ hành nghề số 16067/TP/LS-CCHN và Thẻ Luật sư số 15089/LS.

Doanh được cộng đồng startup gọi với biệt danh “Legal buddy of the startup community” - "người bạn pháp lý của cộng đồng startup".

Anh đã đóng góp nhiều tư vấn pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn/hỗ trợ cho hàng trăm startup, công ty công nghệ và nhà đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam.

the founder

Là người sáng lập STARTUP LAW VIỆT NAM, Luật sư Doanh cùng Cộng sự đã thiết kế các dịch vụ dành riêng cho startup, công ty công nghệ và nhà đầu tư mạo hiểm để phù hợp với khung pháp lý tại Việt Nam mà vẫn tương thích với tập quán startup, đầu tư quốc tế.

Tốt nghiệp từ trường ĐH Luật TP.HCM, với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề luật kinh doanh và thương mại quốc tế tại những tập đoàn đa quốc gia, Doanh là một trong số ít chuyên gia pháp lý ở Việt Nam chuyên về mảng sở hữu trí tuệ, công nghệ, công nghiệp sáng tạo, huy động vốn và đầu tư mạo hiểm.  Đồng thời anh cũng tham gia vận hành các startup với vai trò Ban cố vấn, thành viên Hội đồng quản trị nên Doanh rất am hiểu và dành nhiều sự quan tâm chân thành cho cộng đồng startup Việt Nam.

Doanh hiện đồng thời là CEO của LDC LAWYERS, LAWYER ACADEMY có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và là người sáng lập VNIPR – Tổ chức Thúc đẩy và Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam nhằm bảo vệ các chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ bị xâm phạm.

 

Meet The Team

HINH NGUYEN VAN DOANH.png

Doanh Nguyen

Founder, Managing Lawyer

IMG_3279-removebg-preview_edited.png

​Ngô Minh Nhựt

Manager, License Team leader

T_IMG_3296-removebg-preview.png

Lê Phương Uyên

Consulting & Contract Team Leader