top of page

Thông cáo: Về việc Hợp tác giữa STARTUP LAW VIETNAM và WIZIIN

TP. Hồ Chí Minh ngày 28/12/2020

STARTUP LAW VIETNAM xin thông báo, chúng tôi đã chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác với WIZIIN từ ngày 23/12/2020.


WIZIIN là một nền tảng đầu tư dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân với trọng tâm phục vụ tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. WIZIIN được kỳ vọng sẽ thay đổi cách các nhà đầu tư lựa chọn, quyết định đầu tư cũng như cách quản lý danh mục đầu tư. Đặc biệt, WIZIIN được chúng tôi đánh giá là một nhân tố quan trọng và đột phá để tháo gỡ nút thắt cho dòng tiền đầu tư vào thị trường Việt Nam cũng như các thị trường đang nổi trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.


STARTUP LAW VIETNAM với thế mạnh là hệ thống kiến thức pháp lý công nghệ - startup - đầu tư, kinh nghiệm tham gia hàng trăm deal đầu tư, quy trình đầu tư chuẩn mực cũng như phương pháp hỗ trợ deal đầu tư và quản lý deal đầu tư tinh gọn đã được chứng minh hiệu quả trong suốt 05 năm qua, được kỳ vọng sẽ chia sẻ các kiến thức về pháp lý, đầu tư của mình với các startup, SMEs, nhà đầu tư thông qua nền tảng WIZIIN.


Trên hết, chúng tôi hướng đến việc xây dựng chuẩn mực quy trình đầu tư và thay đổi cách thức đầu tư, lan toả cơ hội đầu tư và khơi thông dòng vốn đầu tư để giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tiếp nhận và phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình.Chúng tôi rất chia sẻ với anh Tiến Nguyễn, Founder và CEO của WIZIIN về tầm nhìn và tiềm năng của các SMEs tại Việt Nam và khu vực. Đôi bên cũng có nhiều triết lý tương đồng trong việc phát triển kinh doanh bền vững thông qua phát triển cộng đồng.

Trân trọng thông báo,


Doanh Nguyễn,

Luật sư Startup, your legal buddy

Founder & CEO của STARTUP LAW VIETNAM

0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


Business Video Call

free LawTalk

TRÒ CHUYỆN CÙNG LUẬT SƯ TECH, STARTUP, VC

Từ 2015 đến nay, Luật sư Doanh đã dành hàng trăm giờ để cà phê với hơn 500 startup, công ty công nghệ và nhà đầu tư mạo hiểm. Hãy đặt lịch "cà phê online" LawTalk với Doanh để trò chuyện về các vấn đề pháp lý, startup, đầu tư mạo hiểm mà bạn quan tâm.

cuộc hẹn online - 30 phút | ưu tiên lịch hẹn đặt trước

  • White Facebook Icon
bottom of page